Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu Camta

CAMTA VỊ NGỌT NƠI ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC

Mọi câu chuyện đều có 1 khởi đầu. Với Camta, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình từ 1 khao khát vươn lên mang tên: ‘Vì Nông Nghiệp Việt Nam’’.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP
CEO Nguyễn Việt Cường

Nhà tôi đã trồng cam từ khi tôi còn rất nhỏ. Tôi đã chứng kiến bao nhiêu thiên tai và ảnh hưởng của thời tiết cũng như sâu bệnh. Sản lượng cam bịi thất thoát ra môi trường rất nhiều và khi được thu hoạch, giá trị của cam lại rất thấp. Vì vậy, cam Hà Giang luôn được bán với giá rất rẻ

Với tình yêu và niềm đam mê với nghề trồng cam, tôi quyết tâm xây dựng một quy trình chế biến cam và thành lập một nhà máy. Mục tiêu của tôi là giúp bà con có thể mua được nhiều cam với giá cao hơn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tôi tin rằng việc nâng cao giá trị sản phẩm cam Hà Giang sẽ giúp cải thiện đời sống của bà con và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tôi tin rằng, mỗi công việc tử tế sẽ góp phần giúp cuộc sôngs trở nên tốt đẹp hơn.

Camta là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chế biến từ trái cam Hà Giang như rượu cam, mật cam, tinh dầu cam hay mứt cam,… Tất cả các sản phẩm đều được đánh giá chất lượng OCOP, an toàn và thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng. Với khẩu hiệu, “Vị ngọt nơi địa đầu tổ quốc, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt từ vùng đất Hà Giang.

Camta cam kết màng đến cho khách hàng sự tinh túy và chất lượng thông qua sản phẩm cam sành Hà Giang hoàn toàn từ tự nhiên. Chất lượng của chúng được đảm bảo qua các quy trình chế biến và kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu. Văn hóa Camta hướng tới sự sáng tạo, đổi mới và phát triển bên vững, thể hiện qua các sản phẩm đa dạng và phong phú.

GIẤY CHỨNG NHẬN & GIẤY KHEN CỦA CHÚNG TÔI

GIẤY CHỨNG NHẬN OCOP