Mật cam: Là sản phẩm được cô đặc từ quả cam sành Hà Giang. Mật cam được cô đặc trong môi trường chân không, và nhiệt độ thấp tạo lên sản phẩm còn giữ nguyên hương vị của cam sành Hà Giang
1.Thành phần : Nước ép cam, vỏ cam
2. Hướng dẫn sử dụng : Dùng pha chế đồ uống, và thực phẩm. Dùng làm nguyên liệu sản xuất Kem, một số bánh kẹo
3. Bảo Quản: Nơi thoáng mát
4. Lưu ý khi sử dụng: Không sử dụng sp khi quá hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng
5. Nguồn gốc, xuất xứ : Thôn Khuổi Niếng – xã Đông Thành – huyện Bắc Quang – tỉnh Hà Giang
NSX: ………………
HSD: 24 tháng
ninhbinhweb –
Sản phẩm tuyệt vời